Chuyên gia tư vấn

Bà Phan Thị Huyền Trang

Luật sư - CEO Công ty Giclaf

Dám nghĩ, dám làm và làm khác mọi người, tự tạo cơ hội cho bản thân. Biết ước mơ và biết cách biến những ước mơ thành hiện thực. Chị “Trang là người có tính cách mạnh mẽ và sự quyết đoán”.Trong khi trả lời các câu hỏi mà doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của mình, Trang đều phân tích cụ thể, rành mạch, đem lại sự hài lòng cho quan khách tham dự hội thảo.

CEO - GICLAF: Phan Thị Huyền Trang

Sinh ra và lớn lên ở Gia Lai, nắng gió cao nguyên dường như cũng phần nào ảnh hưởng đến tính cách của Trang. Ở tuổi 25,  Trang đã là CEO  một công ty chuyên tư vấn đầu tư tài chính và các vấn đề liên quan về pháp lý cho doanh nghiệp. Trang chia sẻ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, phố núi Gia Lai đã có những tên tuổi tầm cỡ, đó là mục tiêu đồng thời cũng là động lực để Trang phấn đấu. Mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành giám đốc pháp lý của một trong những tập đoàn tại quê nhà, Trang đăng ký dự thi vào trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời sinh viên, để có tiền trang trải cho cuộc sống và học tập, Trang đã phải đi dạy thêm, đi phát tờ rơi, thậm chí làm cả những công việc mà không ai nghĩ rằng cô gái nhỏ bé đó có thể làm, đó là làm bảo vệ cho siêu thị. Thích được thử sức mình, tích cóp một số tiền nhỏ, Trang mở shop thời trang, quà lưu niệm khi mới là sinh viên năm hai. Tuy “dự án kinh doanh” đó không thành công, nhưng Trang cũng đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm thương trường cho bản thân mình.

Huyền Trang trong một chuyến công tác

“Thất bại là mẹ thành công”

Mong muốn được vào làm việc tại một công ty luật để trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm, Trang nộp hồ sơ vào một công ty luật có tiếng. Nhưng mong ước đó đã bị khước từ bởi một lý do rất đơn giản: Tuổi đời còn quá trẻ. Lần bị từ chối đó đã lấy đi của Trang khá nhiều nước mắt nhưng khi bình tâm lại, Trang thấy họ không phải không có lý. Coi đó như là những điều tất yếu trên đường bước tới thành công, tấm gương của những doanh nhân thành đạt nơi quê nhà cộng với bản lĩnh sẵn có lại giúp Trang vững bước trên con đường chinh phục thử thách. Trang tâm sự với tính cách của mình, Trang sẽ làm cho những người quản lý mình phải “nhức đầu” và để không ai phải nhức đầu vì mình, Trang quyết định tự quản lý mình.

Nghĩ là làm! Trang thành lập công ty hoạt động đúng chuyên ngành theo học. Bằng sự thông minh và nhạy bén cộng với vốn kiến thức được học ở trường và đúc kết kinh nghiệm thực tế, công ty GICLAF đã ra đời. Chọn lĩnh vực tư vấn về đầu tư tài chính, sở hữu trí tuệ và hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng thuyết phục khách hàng, thái độ làm việc chân tình, cởi mở, Trang cùng các cộng sự luôn giải quyết triệt để những vấn đề doanh nghiệp cần.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên GICLAF luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Để GICLAF có được bộ mặt như ngày hôm nay, đó là kết quả của toàn thể anh chị em trong công ty đã phải nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Khi GICLAF ra đời cũng gặp muôn vàn khó khăn. Trang cho biết thêm thêm “Khi thành lập, do nhân viên đại đa số mới ra trường, không ít  người tỏ ra nghi ngờ năng lực của GICLAF. Nhưng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn xác định rõ vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải và cùng họ giải quyết triệt để vấn đề. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng sau khi cộng tác với đã trở thành những “Marketer” cực kỳ hiệu quả cho GICLAF”.

Sau 2 năm hoạt động, GICLAF đã có 3 văn phòng và đang xúc tiến mở thêm văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng. Đó là những minh chứng hùng hồn cho sự tin tưởng của khách hàng và sự phát triển mạnh mẽ của GICLAF dưới sự điều hành của “nữ thuyền trưởng” Phan Thị Huyền Trang.