Giới thiệu

Về Hướng Nghiệp Việt Nam

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi cho chính mình “Tôi là ai?”, “Ước mơ và triết lý sống của tôi là gì?”. Nếu chưa, đã đến lúc bạn hãy suy ngẫm và tìm cho mình một câu trả lời. Hãy đừng hời hợt, bởi bạn sẽ ngạc nhiên khi khám phá ra nhiều điều thú vị về chính bản thân mình, và sẽ thật sự ý nghĩa khi bạn luôn học tập, làm việc có lý tưởng và mục đích.

Hướng Nghiệp Việt Nam nhận thấy, hiện nay có rất nhiều học sinh THPT chưa bắt đầu xây dựng định hướng phát triển bản thân, do đó rất lúng túng trong việc hoạch định cho mình một hướng đi, và khó khăn khi đứng trước các quyết định chọn trường, chọn nghề cho tương lai.

Với sứ mạng định hướng phát triển sự nghiệp cho học sinh Việt Nam, chúng tôi ví rằng, con đường sự nghiệp là một bản đồ từ điểm "A" đến điểm "B". Để bắt đầu, trước tiên người khởi hành phải xác định được mục đích hướng đến, phải khám phá rõ năng lực của bản thân để chuẩn bị phương tiện và hành trang cho mình. Có nhiều con đường đến điểm B, người khởi sự phải đầu tư tìm hiểu để biết rằng con đường nào sẽ phù hợp nhất với khả năng bản thân, con đường nào nên tránh, cuối cùng là tự tin bước đến mục tiêu đã chọn. Chọn sai con đường, nghĩa là tạo cho mình một tương lai không an toàn và vững chắc. Đây không phải là vấn đề dễ dàng với các bạn học sinh THPT. Do đó, Hướng Nghiệp Việt Nam sẽ đồng hành cùng các bạn xây dựng một định hướng nghề nghiệp rõ ràng, làm kim chỉ nam dẫn đường để phát triển.

Với Hướng Nghiệp Việt Nam bạn trẻ có thể tự tìm hiểu và khám phá tính cách, kỹ năng, năng lực,…của chính mình thông qua các chương trình trắc nghiệm; được trao đổi, chia sẻ cùng các chuyên gia tư vấn về định hướng nghề nghiệp; được mở rộng kiến thức với kho cẩm nang hướng nghiệp hữu ích;… Tất cả được Hướng nghiệp Việt Nam xây dựng trên tiêu chí ứng dụng thực tiễn, giúp các hoạch định hướng nghiệp khả thi, phù hợp, và giúp người được tư vấn hướng nghiệp có cơ hội phát huy được tất cả những ưu điểm của mình.

“Tương lai đang bắt đầu từ ngày hôm nay”, Hướng Nghiệp Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, điều quan trọng hơn cả là ngay bây giờ các bạn hãy tự tạo cho mình một tâm thái hướng nghiệp, sẵn sàng khám phá bản thân, khám phá các sự lựa chọn, khám phá cơ hội để nắm bắt và làm chủ tương lai của chính mình.

Chúc các bạn thành công!

Trung tâm Tư vấn Hướng nghiệp Việt Nam.
----------------------------------------------------------
767 Le Hong Phong Street, Ward 12, Dist 10, HCM City
Tel: (08) 3862 0066 - Hotline: 0909 516 516
Email: info@huongnghiepvietnam.vn